3 cách tăng lượng người đăng ký trên YouTube

3 cách tăng lượng người đăng ký trên YouTube

Khi bạn đã tạo kênh tiếp thị YouTube cho chiến lược tiếp thị video của mình, đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo đó là cách thu hút người đăng ký trên YouTube. Phát triển kênh youtube của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn tăng lượt xem video youtube và nghe thấy thông điệp của bạn. Cách duy nhất để làm điều đó là thu hút người đăng ký YouTube. 

Nhưng làm cách nào để tăng người đăng ký trên YouTube?

tang luong nguoi dang ki youtube

1. Thực hiện theo các phương pháp về SEO trên YouTube

Một cách tốt để đảm bảo các chiến dịch tiếp thị video của bạn thu hút được sự chú ý của khán giả là làm theo các phương pháp về SEO của YouTube và tối ưu hóa hồ sơ tiếp thị trên YouTube của bạn. 

1.1. Tối ưu hóa kênh của bạn

Làm cách nào để có được nhiều người đăng ký hơn trên YouTube khi đó là một nền tảng cạnh tranh như vậy? Dưới đây là một số mẹo SEO YouTube để tối ưu hóa kênh của bạn:

+ Sử dụng biểu tượng kênh . 

+  Tạo một khẩu hiệu . 

+ Viết mô tả kênh hấp dẫn

+ Tạo đoạn giới thiệu kênh . 

1.2. Tối ưu hóa video tải lên của bạn

Tối ưu hóa video của bạn để SEO video mở khóa các tính năng đặc biệt có thể giúp bạn thu hút người đăng ký YouTube thông qua việc khám phá. Tối ưu hóa SEO video giúp YouTube phân loại video của bạn và kết nối bạn với khán giả mục tiêu. 

Một video được tối ưu hóa cho SEO có bốn yếu tố chính:

+ Tiêu đề chứa từ khóa mục tiêu

+ Mô tả video tự nhiên chứa thêm một số từ khóa mục tiêu

+ Hình thu nhỏ video hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu của bạn

+ Và hình mờ thương hiệu được nhúng và màn hình kết thúc để tăng người đăng ký YouTube

Bằng cách tối ưu hóa SEO video, bạn đảm bảo rằng khán giả có thể tìm thấy nội dung của bạn thông qua Google Tìm kiếm hoặc tính năng tìm kiếm gốc của YouTube và thu hút người đăng ký YouTube trong quá trình này.

tang subscribe youtube

1.3. Sắp xếp video thành danh sách phát

Một trong những mẹo SEO YouTube hữu ích nhất về cách thu hút người đăng ký miễn phí trên YouTube là sắp xếp nội dung video của bạn thành danh sách phát . Danh sách phát giúp bạn thu hút người đăng ký YouTube thông qua nội dung được sắp xếp, giúp cải thiện thời gian xem và khả năng khám phá. Nhưng để tăng người đăng ký YouTube, một danh sách phát video đơn giản sẽ không đủ.

2. Thu hút khán giả của bạn

Cách tăng người đăng ký YouTube tập trung vào mức độ tương tác. 

Vậy, làm cách nào để bạn có được người đăng ký trên YouTube thông qua mức độ tương tác? 

+ Trả lời từng bình luận :  phản hồi các nhận xét của người hâm mộ trên một video khuyến khích khán giả từ đó họ cảm thấy buộc phải tìm hiểu thêm về giá trị mà bạn chia sẻ, điều này có thể dẫn đến cơ sở người hâm mộ lớn hơn.

+ Nhận xét tuyệt vời về “Trái tim” : có khả năng nhận được nhấp chuột từ người dùng cao gấp ba lần so với các thông báo khác trên YouTube, đây là một chiến thắng lớn dành cho bạn. 

+ Yêu cầu họ "Thích và Đăng ký" : Nhắc khán giả thích và đăng ký sẽ thêm lời kêu gọi hành động (CTA) vào video của bạn. 

Xem thêm:

Cách tăng lượt like video youtube hiệu quả

Các cách tăng view youtube tự nhiên & trả phí

3. Quảng cáo kênh YouTube 

Làm cách nào để có được nhiều người đăng ký hơn trên YouTube ? thì câu trả lời là quảng cáo nội dung của bạn. Đây là lúc các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác xuất hiện  .

tang nguoi dang ki tren youtube

3.1. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội được tập trung bởi những người sẵn sàng xem nội dung video. Khai thác sự quan tâm của khán giả đối với video xã hội để hiểu cách thu hút người đăng ký miễn phí trên YouTube.

Bạn có thể sử dụng bất cứ nền tảng mạng xã hội nào như facebook, instagra... nhưng hãy nhớ luôn thêm liên kết vào bài đăng của mình để bạn có thể dẫn họ quay lại YouTube.

3.2. Quảng cáo nhiều video hơn ở cuối video

Bằng cách quảng cáo các video khác của bạn ở cuối video của riêng bạn. Các liên kết được nhúng ở cuối nội dung video giúp bạn có thêm cơ hội để chia sẻ nội dung có giá trị với khán giả của mình. Khi họ nhận được nhiều giá trị hơn từ video của bạn, họ sẽ có thêm động lực để đăng ký.

3.3. Đòn bẩy những người có ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng là những người đã học cách tăng người đăng ký YouTube miễn phí chỉ bằng cách sử dụng nội dung của họ. Vì vậy, nếu bạn cần trợ giúp về cách tăng người đăng ký YouTube, hãy làm việc với những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn. Thông qua kiến ​​thức của họ về cách thu hút nhiều người đăng ký trên YouTube, bạn có thể tiếp cận với cơ sở người hâm mộ trung thành để có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và giúp bạn có thêm người theo dõi.

Trên đây là những chia sẻ của Thuật Nguyễn Corp để tăng subscribe youtube, nếu bạn muốn có lượng đăng kí nhiều inbox TNC tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan