21 thống kê Facebook nhà tiếp thị cần biết cho năm 2021 - P2

21 thống kê Facebook nhà tiếp thị cần biết cho năm 2021 - P2

Trong bài viết trước Thuật Nguyễn corp đã thống kế facebook và trong bài viết này sẽ tiếp tục thống kê những con số facebook . Cùng tìm hiểu nhé !

3. Thống kê di động của Facebook

11. 79% người dùng Facebook chỉ truy cập trang thông qua di động.

Mặc dù một số lượng lớn người dùng chỉ sử dụng ứng dụng, nhưng phần lớn người dùng đôi khi sử dụng thiết bị di động. Tất cả nội dung của bạn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động: tức là video dọc, bài đăng có thể đọc được với các đoạn văn ngắn và trang đích sẵn sàng cho thiết bị di động.

12.  80,5% truy cập Facebook trên thiết bị di động xảy ra trên thiết bị Android và 14,3% xảy ra trên iOS.

Đều này cho thấy tầm quan trọng của việc đảm bảo rằng quảng cáo của bạn tương thích với cả hai loại thiết bị. Nó cũng là một lời nhắc nhở tốt để chạy quảng cáo cài đặt ứng dụng được nhắm mục tiêu đến người dùng iOS chính xác, đưa họ đến trang đích phù hợp cho thiết bị cụ thể của họ.

13. 96% lượt truy cập Facebook được thực hiện trên điện thoại thông minh.

Thực tế là một tỷ lệ nhỏ các lượt truy cập Facebook xảy ra trên máy tính để bàn là rất đáng kể. Điều đó đang được nói, đôi khi khoảng thời gian sử dụng lâu hơn sẽ xảy ra trên máy tính để bàn, nhưng bạn cần phải sẵn sàng thu hút người dùng bất kể họ đang sử dụng nền tảng nào.

4. Thống kê Quảng cáo trên Facebook

quang cao facebook

14. Người dùng Facebook trung bình nhấp vào 11 quảng cáo mỗi tháng .

Bất chấp một số người phàn nàn về quảng cáo trên nền tảng, hầu hết người dùng không thực sự có vấn đề với bản thân quảng cáo và rất vui khi tương tác với các quảng cáo có liên quan trực tiếp đến họ.

15. Chi phí trung bình cho mỗi quảng cáo đã giảm trong suốt năm 2020.

Trong khi chi phí quảng cáo bắt đầu giảm vào quý 4 năm 2019 , một số chuyên gia tin rằng trong năm 2020 chi phí tiếp tục giảm do một số doanh nghiệp đầu tư ít hơn vào nền tảng do các hạn chế ngân sách liên quan đến COVID.

16. CPC trung bình trên Facebook là 0,39 đô la vào tháng 9 năm 2020.

Chi phí quảng cáo dao động và chúng thường có sự gia tăng tạm thời vào mùa lễ cuối năm, nhưng đây là mức giá phải chăng, dễ tiếp cận đối với một số lượng lớn các thương hiệu.

17. Các thương hiệu có thể tiếp cận khoảng 2,14 tỷ người dùng trên Facebook với hệ thống quảng cáo.

Nhiều người trong số những người dùng này thừa nhận sẽ không thuộc đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng ngay cả 1% trong số 2,1 tỷ người dùng cũng là một phạm vi tiếp cận khá đặc biệt để mở rộng quy mô doanh nghiệp.

18. CTR video trung bình dao động từ 1,05% đến 3,42% trên Quảng cáo Facebook , thay đổi theo độ tuổi của người dùng.

Người dùng 18-54 có CTR từ 1,05% đến 1,35%. Người dùng 55-64 có CTR 2,38% và những người trên 65 tuổi có CTR 3,42%. Đừng tính đến những khán giả lớn tuổi hơn, vì họ có thể là những người tham gia tích cực trên nền tảng.

5. Thống kê Tiếp thị Video trên Facebook

tiep thi video tren facebook

19. Video được tối ưu hóa cho thiết bị di động (với định dạng dọc) có mức tăng thương hiệu cao hơn 27% .

Hãy nghĩ đến cả video trong nguồn cấp dữ liệu và Quảng cáo câu chuyện. Bạn muốn sử dụng tỷ lệ khung hình 16: 9 trên video của mình để chúng có thể chiếm toàn màn hình thiết bị di động của người dùng. Bao gồm phụ đề cũng là một bước hữu ích, vì chúng ta biết rằng việc xem mà không có âm thanh là điều quá phổ biến.

20. Di động chiếm hơn 50% doanh thu quảng cáo của Facebook từ video.

Việc sử dụng thiết bị di động liên tục tăng qua từng năm và với việc các nhà quảng cáo hiện đang tối ưu hóa cho thiết bị di động cho phù hợp, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người dùng sử dụng quảng cáo video trên nền tảng.

21. Video trực tiếp trên Facebook nhận được tương tác nhiều hơn 6 lần so với video tiêu chuẩn.

Người dùng phản hồi tốt với toàn bộ video trực tiếp. Họ sẽ ngồi trong phòng chờ trước khi ra mắt trực tiếp, tham dự các sự kiện “trực tiếp” trên Facebook và tham gia nhiệt tình. Các thương hiệu nên sử dụng tính năng này trong chiến lược nội dung của họ để tăng mức độ tương tác và xây dựng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu của họ.

>> 21 thống kế facebook nhà tiếp thị cần biết - P1

Như vậy Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ 21 thống kê facebook. Hi vọng hữu ích dành cho bạn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan