Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp - sáng tạo

Là 1 doanh nghiệp bạn có muốn đơn vị bạn được nhiều người biết đến hay không?? Chắc chắn là có phải không. 

Vậy cần làm gì để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Đó chính là doanh nghiệp bạn cần có bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp.

Bên cạnh những giá trị cốt lõi và lợi thế cạnh tranh của công ty, hệ thống nhận diện đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển tổng thể của thương hiệu, nó thể hiện sự chuyên nghiệp & văn hóa của công ty đó. Chính vì vậy, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bước đi mà doanh nghiệp bạn nên đầu tư phát triển.

Đến với Thuatnguyencorp, bạn sẽ có ngay 1 bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất.

thiet ke nhan dien thuong hieu

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì ?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là 1 tập hợp thống nhất các thông tin, dấu hiệu đặc trưng của thương hiệu thể hiện qua 1 số tiêu chí và cách thức nhất định đã đặt ra nhằm truyền đạt tới khách hàng mục tiêu thông điệp đó.

Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm nhiều yếu tố nhận biết tạo thành thương hiệu thể hiện đồng bộ, nhất quán có đặc điểm riêng giúp tạo sự khác biệt và phân biệt với các thương hiệu khác.

  • Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm :

+ Thiết kế logo.

+ Bộ nhận diện văn phòng .

+ Bộ nhận diện biển hiệu và quảng cáo truyền thông .

+ Bộ nhận diện xúc tiến thương mại .

+ Bộ nhận dạng thương hiệu đẹp trên sản phẩm .

+ Thiết kế nhận diện thương hiệu trên các ấn phẩm marketing. 

....

thiet ke nhan dang thuong hieu

2. Thiết kế nhận dạng thương hiệu có tầm quan trọng ra sao ?

Bộ nhận diện thương hiệu là một yếu tố giúp hình thành nên thương hiệu của một doanh nghiệp. Khách hàng nhận biết được công ty thông qua bộ nhận diện thương hiệu. 

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu thể hiện bản sắc và các giá trị mà một doanh nghiệp theo đuổi. Thông qua thiết kế thương hiệu, người tiêu dùng hiểu thêm về tầm nhìn và sứ mệnh của một doanh nghiệp.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng giúp doanh nghiệp bạn xây dựng được cộng đồng thương hiệu – brand community. Cộng đồng thương hiệu vững mạnh là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của một doanh nghiệp.

3. Tại sao doanh nghiệp cần có bộ nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu là công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu. Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu:

3.1.Người tiêu dùng dễ nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng

Khi bạn sở hữu 1 mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu tốt sẽ tạo nên sự thuyết phục và hấp dẫn cao đối với những đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết về thương hiệu bạn như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sang trọng, đẳng cấp từ đó tạo ra tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm của khách hàng.

bo nhan dien thuong hieu

3.2. Thuận lợi cho bán hàng

Sự nhất quán và đồng bộ của hệ thống bộ nhận diện thương hiệu với các phương tiện truyền thông tạo nên sự gần gũi gắn kết giữa người mua và người bán hơn. Chỉ cần tạo niềm tin vào thương hiệu và giá trị mà khách hàng nhận được, việc bán hàng sẽ rất dễ dàng.

3.3. Tác động vào giá trị công ty

Một doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt sẽ giúp tạo niềm tin cho các cổ đông, dễ dàng gọi vốn đầu tư và có thế mạnh trong việc nâng cao, duy trì giá cổ phiếu.

3.4. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Với bộ nhận diện thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng từ đó giúp giảm các chi phí quảng cáo và khuyến mại.

4. Cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt

– Logo thống nhất trên tất cả các bao bì, mẫu mã; không thay đổi bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

– Các chi tiết gồm chữ cái, hình ảnh, màu sắc đơn giản, dễ nhớ .

– Nhận diện thương hiệu ngay tại văn phòng, đồng phục, quà tặng nhân viên dễ nhìn.

– Khi thay đổi nhận diện thương hiệu, cần có các chiến dịch dứt khoát để khách hàng không nhầm với thương hiệu cũ.

– Sử dụng nhận diện thương hiệu thống nhất trong các hồ sơ tài liệu của công ty, kích thước bộ phận nhận diện thương hiệu rõ ràng.

– Không nên có nhiều bộ nhận diện thương hiệu.

– Nhận diện thương hiệu không được trùng với nhận diện thương hiệu đối thủ.

cach thiet ke bo nhan dang thuong hieu

5. Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín 

Với trên 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực facebook, thiết kế, quảng cáo... Thuatnguyencorp đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ uy tín hiệu quả trong đó có dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu . Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những thiết kế mang tính chiến lược mà chúng tôi đưa ra cho bạn.

✔ Thuatnguyencorp sẽ giúp bạn thiết kế bộ thương hiệu với nét riêng, nổi bật trong thị trường. Thiết kế bộ nhận diện đẹp - sáng tạo tạo sự khác biệt cho Doanh nghiệp, giúp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường .

✔ Thiết kế của chúng tôi là sự kết hợp của những giải pháp kỹ thuật mới và hiệu quả nhất trên thị trường.

✔  Khi chúng tôi bắt đầu công việc với nhận dạng hình ảnh mới của bạn, chúng tôi luôn bắt đầu tập trung kinh doanh vào doanh nghiệp của bạn. Từ đây chúng tôi làm việc với thiết kế mới của bạn để phù hợp với phân đoạn và đồng thời phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh.

✔ Cam kết đúng tiến độ.

Một số khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện tại Thuatnguyencorp:

thiet ke nhan dien thuong hieu feedback

thiet ke bo nhan dang thuong hieu feedback

thiet ke bo nhan dien thuong hieu gia re feedback

feedback bo nhan dien thuong hieu

Hình ảnh thương hiệu của bạn là điều rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình. Do đó, việc sử dụng hình ảnh của bạn chính xác, đúng thời điểm, đúng thị trường sẽ mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu online của mình, hãy liên hệ ngay với Thuatnguyencorp bên dưới:

Dịch vụ liên quan