Dịch vụ tăng view - lượt xem video Tik Tok

Dịch vụ tăng view - lượt xem video Tik Tok

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay, tik tok đang đứng vị trí đầu lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. 

Việc sở hữu tài khoản tik tok nhiều follow sẽ giúp các video đăng tải có hàng ngàn đến hàng triệu view là điều rất bình thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tik tok này. Hiểu được khó khăn đó, Thuật Nguyễn Corp chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng view tik tok uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đến ngay với Thuật Nguyễn Corp để nhận được những ưu đãi ngay hôm nay !!!

tang view video tik tok

1. View Tik Tok là gì ?

Nhiều bạn có thể hiểu nhầm giữa view và follow nên Thuật Nguyễn Corp cần phải giải thích rõ rằng View ở đây là lượt người xem trên mỗi video mà các bạn đăng tải lên kênh TikTok của mình.

1 Lượt view ở đây tức là 1 lượt người xem. Và 1 lượt người xem video Tik Tok sẽ được tính khi người dùng xem đủ 6s đầu tiên của video.

2. Tại sao nên tăng view video Tik Tok ?

2.1 Tăng tương tác

Tăng lượt xem tik tok là việc có thêm người xem các video trên kênh TikTok của bạn. Số lượng view càng nhiều, like càng nhiều càng thể hiện cho chất lượng video, và cả khả năng viral của video nữa. View tăng điều này đồng nghĩa rằng các chỉ số về tương tác trên video sẽ tăng. Những lượt thả tym hay lượt follow kênh TikTok cũng tăng. 

2.2 Tăng đề xuất

Khi bạn có 1 video nhiều lượt xem, TikTok sẽ bắt đầu gợi ý để nhiều view khác trên kênh của bạn hiển thị đến người dùng hơn. Tất nhiên, nếu chất lượng video tốt, điều này sẽ giúp kênh TikTok của bạn phát triển rất nhanh về cả lượng tương tác lẫn follow.

tang luot xem video tik tok

2.3 Tăng follow

Tăng view tik tok giúp video nhiều view, khi đó, nếu nội dung video hay thì phía người dùng khả năng họ sẽ follow kênh TikTok của bạn. Tất nhiên, chỉ số lượt follow tài khoản cũng tăng lên từ đây.

2.4 Tăng tiếp cận

Video của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, nhiều người xem hơn. Bạn có thể thấy chỉ số lượt view tăng lên khi vào trang cá nhân tài khoản . 

2.5 Kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn sản xuất video để kinh doanh trên TikTok, yêu cầu video cần phải có nhiều lượt xem để có thể chốt đơn hàng tốt hơn. Khi đó, việc sử dụng dịch vụ tăng view video Tik Tok sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. 

3. Dịch vụ tăng lượt xem video trên tik tok 

Bạn đang tìm cách tăng lượt xem trên tik tok ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi gặp những khó khăn trong việc đăng tải video trên tik tok cần thêm nhiều lượt xem thì Thuật Nguyễn Corp đã triển khai và đang phát triển dịch vụ tăng view video trên tik tok. 

dich vu tang view video tik tok

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ tăng view tik tok sẽ được đảm bảo :

+  View thật

Hệ thống tăng view video TikTok với danh sách lớn tài khoản TikTok từ người thật, điều này đảm bảo view tăng lên là view thật.

+  Nhanh chóng

Thuật Nguyễn Corp đảm bảo hoàn thành đủ lượt view khách hàng đăng ký trong thời gian cam kết. Nhằm tạo điều kiện tối đa để tăng đề xuất hiện thị video này, và cả những video khác trên kênh của bạn.

+ Không giảm view

View từ người dùng thật, vậy nên chỉ số lượt view này cũng sẽ không giảm theo thời gian. Vì vậy các bạn không cần lo lắng về phần này.

+  Không cần passwords

Đối với dịch vụ tăng view TikTok, khách hàng chỉ cần gửi cho bên mình link video là được. Không cần gửi bất kỳ thông tin nào khác nên hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

+  Giá rẻ

Hiện tại Thuật Nguyễn Corp đang cố gắng tối ưu giá tốt nhất cho các bạn. Và đây là mức giá tăng view video TikTok bạn có thể tham khảo : 

Đối với khách hàng sử dụng gói dịch vụ ngân sách lớn, hoặc sử dụng dịch vụ nhiều lần thì bên mình cũng có chính sách khuyến mãi dành riêng nhé. 

4. Hướng dẫn mua view video tik tok 

+  Chọn gói view cần tăng 

Nếu các bạn đang tìm cách tăng lượt xem trên TikTok nhanh chóng, hãy liên hệ với Thuật Nguyễn Corp để được báo giá dịch vụ theo số view bạn cần nhé.

+ Thanh toán

Khách hàng chuyển khoản 100% phí dịch vụ tăng lượt xem Tik Tok cho bên mình nhé. Phí dịch vụ sẽ tùy vào số view các bạn chọn mua trên mỗi video.

+  Gửi link video

Sau khi chuyển khoản phí, khách hàng cần gửi link video TikTok để bên mình tiến hàng tăng lượt xem cho video. 

Khách hàng tăng view tik tok tại Thuật Nguyễn Corp :

feedback tang view video tik tok

feedback tang view tik tok

feedback tang luot xem video tik tok

tang view video tik tok feedback

tang luot xem video tik tok feedback

feedback dich vu tang view video tik tok

Lượt xem càng nhiều chứng tỏ video càng được yêu thích. Chỉ vài chục đồng, các bạn sẽ có ngay 1 view, vài chục ngàn các bạn sẽ có ngay 1000 view hay vài trăm ngàn sẽ có ngay rất rất nhiều view cho video TikTok. Thật dễ dàng và hiệu quả phải không.

Khi bạn cần tăng view cho video, hãy liên hệ sử dụng dịch vụ tăng view video trên TikTok tại Thuật Nguyễn Corp nhé !

Dịch vụ liên quan