Xu hướng thiết kế name card nổi bật 2020

Xu hướng thiết kế name card nổi bật 2020

Bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của số hóa, danh thiếp vẫn là công cụ không thể thiếu cho đến thời điểm này. Chính vì thế việc cập nhật các xu hướng thiết kế name card danh thiếp cũng rất quan trọng với designers. Vậy xu hướng thiết kế danh thiếp nào mà chúng ta có thể nhìn thấy trong năm 2020?

thiet ke name card

1. Danh thiếp phá vỡ các quy tắc về khuôn hình

Danh thiếp thông thường bạn nhìn thấy sẽ có hình chữ nhật ngang đúng không. Đây là khuôn mẫu truyền thống nhất của name card. Tuy nhiên, trong năm nay bạn có thể thử để loại bỏ những khuôn mẫu đó đấy. Hãy thử với danh thiếp hình vuông, hình chữ nhật với các góc mềm và danh thiếp có hình dạng giống logo của doanh nghiệp để khác biệt hơn bạn nhé.

2. Danh thiếp in nổi hoặc dập chìm

Danh thiếp in nổi hoặc dập chìm là một xu hướng độc đáo sẽ thịnh hành trong năm nay đấy. Những chi tiết in nổi hay dập chìm có khả năng tạo chiều sâu cho danh thiếp. Khi ứng dụng đúng bạn có thể phát huy hết đặc tính nổi bật của kỹ thuật này.

3. Danh thiếp có cạnh màu

Danh thiếp có cạnh màu mang lại sự năng động cho danh thiếp vào năm 2020. Những thiết kế name card màu sắc bắt mắt có thể làm nên sự khác biệt của bạn.

thiet ke danh thiep

4. Danh thiếp sử dụng hình vẽ

Khéo léo sử dụng các hình ảnh minh họa phù hợp sẽ giúp trang trí tấm danh thiếp của bạn ấn tượng hơn nhiều đấy. Hình minh họa có thể che phủ bề mặt của tấm danh thiếp hoặc đặt ở giữa làm logo.

5. Danh thiếp họa tiết dòng kẻ đơn giản

Thiết kế card visit danh thiếp với các dòng kẻ đơn giản này không chỉ giúp phân tách nội dung mà nó còn có thể trang trí cho tấm danh thiếp. Những dòng kẻ đơn giản vừa đem lại sự tối giản nhưng vẫn tạo ra các điểm nhấn thú vị cho tấm danh thiếp của bạn.

6. Danh thiếp neon

Bạn nghĩ sao về những tấm danh thiếp màu neon bắt mắt, nổi bật? Nó có thể là ý tưởng hoàn hảo cho doanh nghiệp cá tính, năng động, thích thể hiện tinh thần sáng tạo táo bạo.

7. Danh thiếp chữ ký

Đây là kiểu thiết kế name card phù hợp với những người muốn tạo dấu ấn và xây dựng thương hiệu cá nhân.

thiet ke card visit

8. Danh thiếp họa tiết tự nhiên

Thiết kế danh thiếp họa tiết tự nhiên là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2020. Kiểu thiết kế này phù hợp với thương hiệu sản phẩm đến từ thiên nhiên.

9. Danh thiếp đơn sắc

Cho đến ngày nay, danh thiếp đơn sắc màu đen – trắng vẫn là lựa chọn phổ biến của nhiều người. Trong năm 2020, phong cách thiết kế logo đen trắng cổ điển sẽ có những điểm cải tiến để mang đến cảm giác hiện đại hơn.

Xem thêm:

Vì sao cần thiết kế card visit chuyên nghiệp

7 mẫu thiết kế card visit đẹp ấn tượng nhất

Với những gợi ý trên đây, Thuật Nguyễn Corp hi vọng bạn tìm được phong cách thiết kế danh thiếp phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

Bài viết liên quan