Nguyên nhân & cách kháng nghị fanpage bị hủy đăng

Nguyên nhân và cách kháng nghị fanpage bị hủy đăng

Bạn quản lý fanpage facebook nhưng một hôm bạn truy cập fanpage nhận được thông báo: Trang của bạn đã bị hủy đăng mà chưa hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này ! Hôm nay Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về tình trạng fanpage bị hủy đăng và cách khắc phục !

mua fanpage

1. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hủy đăng fanpage

Dạo gần đây trong đầu tháng 9/2019 facebook có một đợt quét fanpage làm hàng loạt fanpage bị hủy đăng không ký do. 

Rất dễ để có thể xác định được page của bạn gặp lỗi fanpage bị hủy đăng. Khi trang bị hủy đăng thì trang facebook sẽ gửi cho bạn thông báo. Nội dung của thông báo này là thông báo cho bạn biết page của bạn đã bị khóa hoặc thông báo một số nội dung đăng trên page của bạn không phù hợp, bài viết không tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng về tiêu chuẩn fanpage đã đưa ra trước đó…

Trong trường hợp bạn nhận thấy các quyết định này của facebook có sự nhầm lẫn khiến fanpage bị hủy tính năng đăng bài thì bạn có thể khiếu nại. 

2. Hướng dẫn cách khắc phục lỗi fanpage bị hủy đăng

Khi fanpage bị huỷ đăng thì gần như 80% bạn không thể mở lại, tuy nhiên không phải chưa từng có trường hợp mở không thành công . Nếu bạn muốn mua fanpage mới chất lượng và có bảo hành có thể liên hệ trực tiếp với Thuật Nguyễn Corp nhé !

fanpage bi huy dang

Một số lưu ý khi page bị hủy đăng : 

+ Fanpage của bạn có khôi phục được chức năng đăng bài hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên support facebook.

+ Bạn tuyệt đối không nên chi tiền cho bất cứ đơn vị nào với lời hứa họ sẽ giúp bạn khôi phục được tính năng này vì thực tế thị họ không có khả năng làm điều đó.

+ Khi fanpage bị hủy đăng thì nội dung sẽ được chuyển sang trạng thái không xuất bản chứ không bị xóa hoàn toàn.

+ Facebook bị hủy đăng thì những người dùng khác không thể nào  truy cập và tham khảo nội dung.

Xem thêm:

Cách khắc phục fanpage không check in được ?

Vì sao không tìm thấy fanpage trên facebook

3. Hướng dẫn kháng nghị fanpage bị hủy đăng

Dưới đây là 2 cách kháng nghị fanpage bị hủy đăng mới nhất cập nhật 2019. Kháng hủy đăng fanpage thành công cao và được Facebook hỗ trợ

Cách 1 : Kháng nghị ngay tại thông báo trên trang :

Cách này là đơn giản nhất, bạn có thể bấm vào nút kháng nghị ở thông báo “Trang của bạn đã bị hủy đăng” trên fanpage đó và điền lý do là do nhầm lẫn cần đội ngũ facebook xem xét hóa hủy đăng cho page. 

Tuy nhiên độ hiệu quả của cách này không cao chỉ từ 10 – 15% tỷ lệ kháng nghị hủy đăng fanpage thành công. Ngoài ra nếu fanpage của bạn vi phạm nghiêm trọng chính sách của Facebook thì fanpage đó sau khi bị hủy đăng sẽ bị xóa khỏi Facebook 2 – 3 ngày sau đó

Cách 2 : Link kháng nghị fanpage bị hủy đăng hiệu quả

Cách này sử dụng cổng hỗ trợ Support thông qua link : https://www.facebook.com/help/contact/?id=164405897002583

khang nghi fanpage bi huy dang

Dòng 1 bạn điền link fanpage.

Ở dòng 2 bạn điền “Fanpage của tôi bị hủy đăng và tôi cho rằng đây là một sự nhầm lẫn không đáng có, tôi luôn tuân thủ chính sách của Facebook, Mong Facebook team xem xét hỗ trợ mở khóa hủy đăng trên fanpage của tôi. Xin cảm ơn ”

Ở dòng 3 các bạn chụp ảnh màn hình trạng thái hủy đăng của fanpage và tải ảnh lên .Sau đó bấm gửi và chờ 2 -3 ngày làm việc của các bạn hỗ trợ ! Cách làm này thì tỷ lệ thành công khá cao từ 70% các fanpage đã gửi kháng nghị hủy đăng trang thì trang fanpage sẽ được khôi phục

Nếu có vấn đề gì cần tư vấn hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé !

Bài viết liên quan