Nên đặt thiết kế logo thương hiệu ở đâu ?

Nên đặt thiết kế logo thương hiệu ở đâu ?

Logo thương hiệu là linh hồn của bộ nhận diện thương hiệu, và việc đặt thiết kế logo ở đâu có một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Thuật Nguyễn Corp sẽ đưa cho bạn 1 vài gợi ý về những nơi đặt logo thương hiệu tốt nhất cho việc quảng bá, truyền thông thương hiệu.

thiet ke logo

1. Bộ nhận diện văn phòng

Những vật dụng văn phòng như giấy tiêu đề, phong bì thư, bàn ghế, máy tính…. đều là những nơi bạn có thể đăt logo thương hiệu của mình , chúng là những phương tiện truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất.

2. Name Card

Khi lần đầu gặp mặt thì ai cũng thích trao nhau danh thiếp để thể hiện sự thân thiết, trân trọng, lịch sự, đặc biệt nhất là có thể liên hệ với nhau khi cần thiết. Vì vậy ngoài các thông tin các nhân về bạn chắc chắn phải có, thì hãy đảm bảo rằng logo của doanh nghiệp bạn phải được đặt ở vị trí dễ thấy và ấn tượng nhất trên doanh thiếp. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến và hiệu quả nhất.

thiet ke logo thuong hieu

3. Website công ty

Khi công nghệ internet phát triển nhanh chóng như hiện nay, đa số mọi người tìm kiếm mọi thứ thông tin đều trên nền tảng website. Khi khách hàng quan tâm hay muốn tìm hiểu về doanh nghiệp bạn thì website chính là nơi họ muốn đến. Chính vì vậy nếu đơn vị bạn chưa có một thiết kế website thật chuyên nghiệp thì hãy thiết kế ngay và đặt logo thương hiệu ở những vị trí đẹp và dễ nhìn nhất trên website.

4. Chữ ký mail

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Email Marketing đẻ quảng cáo thì một ngày có thể gửi đến hàng trăm hàng nghìn email... Gắn thiết kế logo vào chữ ký Email là một việc tất yếu và quan trọng giúp việc tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng.

6. Biển quảng cáo

Biển quảng cáo là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả nhưng cần bảo đảm rẳng biển quảng cáo của doanh nghiệp bạn là công cụ để nhắc về thương hiệu chứ không phải như các công cụ Brochure, tờ rơi, website....giới thiệu sản phẩm. Trên mỗi biển quảng cáo bạn chỉ nên đặt logo và một thông tin về thương hiệu .

noi dat thiet ke logo

7. Quà tặng khuyến mãi

Quà tặng của bạn sẽ chẳng còn ý nghĩa gì đối với việc quảng bá thương hiệu nếu như bạn không đặt vào logo thương hiệu của bạn. Tuy vậy, hãy thiết cách đặt logo một cách tinh tế để tránh gây phản cảm cho người nhận.

8. Blackdrop quầy lễ tân

Trước khi đến văn phòng chính của bất kỳ công ty nào, thì  khách hàng, đối tác hay nhân viên đều đi ngang qua quầy lễ tân. Việc đặt logo tại quầy lễ tân sẽ giúp nhiều người có thể ghi nhớ logo của doanh nghiệp bạn. Hơn thế nữa nó còn có mục đích phân biệt công ty này với công ty khác trong cùng một tòa nhà.

Xem thêm :

Mẹo hay thiết kế logo không đụng hàng

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội

Trên đây là một vài gợi ý về những nơi đặt logo thương hiệu tốt nhất của Thuật Nguyễn Corp, nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được thiết kế hay  tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan