Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội

Thiết kế logo chuyên nghiệp được đánh giá là bước đệm khởi đầu hoàn hảo, giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển hệ thống thương hiệu bền vững. Hôm nay Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp . Cùng tìm hiểu nhé !

don vi thiet ke logo

1. Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế logo chuyên nghiệp?

Logo (biểu tượng) là hình ảnh thiết kế thương hiệu cốt lõi trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Logo đại diện cho tên gọi và sự hiện diện của doanh nghiệp, bên cạnh đó còn bao hàm truyền tải thông điệp về lĩnh vực hoạt động và tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đó.

Logo xuất hiện hầu hết ở mọi ấn phẩm truyền thông, tài liệu lưu hành nội bộ và tài liệu bộ nhận diện thương hiệu công ty. Hình ảnh logo càng ấn tượng, dễ dàng thu hút và ghi nhớ trong tâm trí khách hàng thì thương hiệu đó càng có giá trị phát triển bền vững.

Phân tích giá trị những biểu tượng logo đem lại cho thương hiệu doanh nghiệp, có thể kể đến:

thiet ke logo

– Logo là bộ mặt nhận diện của thương hiệu. Sở hữu một logo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được uy tín của mình trong tâm trí khách hàng.

– Logo ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng, đó cũng là cơ hội để bộ phận marketing đẩy mạnh truyền thông cho thương hiệu doanh nghiệp của mình.

– Thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu.

– Tạo giá trị cạnh tranh cho doanh nghiệp.

– Tạo tiền đề cho xây dựng hệ thống thương hiệu vững mạnh.

Xem thêm:

Mục đích của việc thiết kế logo là gì ?

Các định dạng thiết kế logo bạn nên biết

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín

Trên thị trường hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Tuy nhiên điều đó cũng gây lên những bất lợi nhất định cho khách hàng, bởi họ rất khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp khách hàng đặt niềm tin nhầm nơi, khi mất một số tiền không nhỏ cho dịch vụ thiết kế logo nhưng chất lượng sản phẩm nhận được lại không như mong muốn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín:

thiet ke logo uy tin

– Hãy lựa chọn các đơn vị thiết kế có sự đánh giá cao trên thị trường: Chú ý tới các topic tư vấn, tổng hợp, review sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về độ uy tín của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo. 

– Tìm hiểu số năm kinh nghiệm, chất lượng các dự án đã thực hiện và tập khách hàng mà các đơn vị thiết kế đã hợp tác.

– Lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo có quy trình làm việc rõ ràng, báo giá chi tiết, hợp đồng làm việc và điều khoản thanh toán minh bạch.

– Hãy ưu tiên chọn các công ty cam kết 100% về chất lượng dịch vụ sản phẩm và đảm bảo về bản quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm đã thiết kế.

– Có thể làm việc trực tiếp với nhân sự của công ty thiết kế đó trước khi bạn quyết định ký hợp đồng. Để quyết định có nên an tâm lựa chọn hợp tác cùng họ hay không.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo tại Hà Nội uy tín không còn là một vấn đề quá khó khăn khi bạn nắm rõ các kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết trên. Là 1 đơn vị  nhiều nam kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu, thiết kế logo tại Hà Nội chuyên nghiệp, Thuật Nguyễn Corp rất vui khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan