Cách tăng like video youtube nhanh chóng

Cách tăng like video youtube nhanh chóng

Với kênh youtube thường các bạn sẽ thực hiện tăng view youtube và tăng theo dõi càng nhiều càng tốt. Nhưng cũng đừng bỏ qua tăng lượt like cho video Youtube vì nó mang lại cho video của bạn có sự đánh giá cao trên youtube, tạo cho video một phong cách đẳng cấp có nhiều lượt xem và nhiều lượt like đánh giá tốt cho video.

Nếu bạn đang muốn biết những cách có thể giúp cho một video trên youtube có thế tăng được nhiều lượt like trên Youtube hiệu quả thì sau đây là những cách tăng like cho video youtube hiệu quả.

tang view youtube

1. Tại sao nên tăng like Youtube ?

+ Tăng tương tác

Khi video youtube có lượt like tăng lên từ người dùng thật hỗ trợ tăng lượt tương tác cực kỳ chất lượng cho các video sau này trên kênh của bạn.

+ Tăng đề xuất

Video có càng nhiều like Youtube sẽ tích cực đề xuất video của bạn hiển thị cùng với các video liên quan khác. Từ đó hỗ trợ tăng view, tăng sub hiệu quả

+  Đánh giá tốt

Video càng nhiều like thì đồng nghĩa nội dung video càng được cả người dùng lẫn Youtube đánh giá cao. Qua đó kênh Youtube của bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn.

tang like youtube

2. Cách tăng like video youtube 

2.1. Xây dựng nội dung video youtube chất lượng

Khi bạn có được video chất lượng thì người xem sẽ chẳng tiếc gì mà không cho video đó 1 like cả. Chính vì thế hãy tạo 1 video với nội dung hấp dẫn sáng tạo cùng những hình ảnh đẹp thu hút chắc chắn video của bạn sẽ có nhiều lượt like thậm chí lượt theo dõi kênh youtube. 

2.2. Tiêu đề thu hút và ảnh thumbnail đẹp

Tiêu đề của video là điều số 1 quyết định xem ai đó có quyết định xem hay không, vì vậy hãy viết một tiêu đề hấp dẫn khiến mọi người muốn xem. Đảm bảo tiêu đề bao gồm từ khóa chính của bạn và mô tả chính xác nội dung của video. 

Hình thu nhỏ thường là thứ đầu tiên người xem nhìn thấy về video của bạn, vì vậy hình ảnh thu nhỏ bạn chọn cần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của họ. 

tang view video youtube

2.3. Sử dụng dịch vụ tăng like youtube

Dịch vụ tăng like video youtube là dịch vụ tăng số lượng like, số lượng lượt thích video video trên youtube cho các khách hàng có nhu cầu nâng cao khả năng đánh giá lượt like cho video của mình trên youtube.

Dịch vụ tăng like Youtube hỗ trợ tăng like cho video với lượng like thật, hỗ trợ tăng tương tác đáng kể cho các video trên kênh Youtube của bạn. Khi mua like trên Youtube, thường các bạn chỉ cần gửi link video Youtube là đơn vị sẽ thực hiện tăng like cho video. 

Xem thêm:

3 cách giúp tăng 4000 giờ xem youtube nhanh chóng

5 cách view youtube miễn phí nhanh chóng 

Bạn đang muốn video Youtube của mình có thêm nhiều tương tác hơn, đặc biệt là lượt like, có thể tham khảo các cách trên. Nếu bạn cần tăng lượt xem video youtube liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !

Bài viết liên quan