4 lý do bạn nên tăng lượt Like và tương tác trên fanpage

4 lý do bạn nên tăng lượt Like và tương tác trên fanpage

Hiện nay, bán hàng trên Facebook được coi là một trong những kênh bán hàng thịnh hành và hiệu quả nhất. Chỉ cần có một Fanpage, bạn có thể dễ dàng bắt đầu công việc kinh doanh online của mình.

Với số lượng người dùng khổng lồ , việc xây dựng Fanpage và thu hút lượng Fan là việc làm cực kì cần thiết, góp phần giúp các sản phẩm và dịch vụ của bạn được tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cũng uy tín doanh nghiệp hiệu quả.

Khi bạn đã sở hữu một Fanpage thì bạn hãy nghĩ đến làm cách nào để tăng like fanpage nhiều nhất và có nhiều tương tác nhất. Tại sao lại như vậy? Điều này ảnh hưởng đến thương hiệu và hiệu quả bán hàng của bạn. 

tang like fanpage

1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Bạn thử tưởng tượng khi một khách hàng mới tiếp cận đến bạn bằng cách vào Fanpage của bạn. Khách hàng sẽ thấy ấn tượng, choáng ngợp khi thấy bạn sở hữu một Fanpage vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn like. Bạn đã nổi bật lên trong mắt khách hàng tiềm năng, bởi ít cơ sở kinh doanh làm được như bạn, chứng tỏ sự hấp dẫn, uy tín, lâu năm trong nghề của bạn.

Nếu Fanpage của bạn chỉ sở hữu vài trăm like thì bạn nghĩ khách hàng có đủ tin tưởng để sử dụng dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp ?

Đối với doanh nghiệp và cửa hàng , Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàn. Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được hiển thị trên bảng tin của fan. Do đó, Fanpage càng có nhiều lượt like thì thông tin cũng như hình ảnh của cửa hàng hoặc doanh nghiệp càng được lan truyền nhanh và được nhiều người biết đến.

2. Tăng độ uy tín cho fanpage

Khách hàng khi truy cập Fanpage thấy có hàng chục nghìn lượt thích sẽ hình dung đây là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên page. Tỉ lệ mua hàng sẽ tăng, đồng nghĩa với doanh thu cao hơn và chi phí quảng cáo thấp hơn.

tang like fanpage facebook

3. Tăng tương tác cho fanpage

Like Fanpage là người dùng thật nên ngay sau khi bạn đăng bài viết, video lên page sẽ có lượt like hoàn toàn tự nhiên giúp bài viết tương tác tốt và có độ uy tin cậy cao hơn trong mắt khách hàng. Thậm chí với một số fanpage có sản phẩm hấp dẫn, chính lượng like này là nguồn khách hàng dồi dào để tăng doanh thu. Một mũi tên trúng hai đích, vừa tăng lợi nhuận lại tăng uy tín đúng không bạn.

4. Tiết kiện thời gian và chi phí 

Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage giúp giảm chi phí đầu tư cho page đi nhiều lần, điều mà rất lâu sau khi để tự nhiên hoặc quảng cáo mới có được. Sở hữu Fanpage hàng nghìn lượt like chỉ sau vài ngày giúp tiết kiệm thời gian xây dựng page.

Việc sở hữu một Fanpage nhiều lượt like cũng góp phần rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn ngay trên Fanpage qua chức năng Offer của Facebook, càng nhiều người Like Fanpage thì số lượng người mua sản phẩm càng cao.

Xem thêm:

Tại sao số like bị giảm ? Cách tăng like fanpage không tụt ?

Cách kiểm tra like thật ảo trên fanpage

5. Vì sao nên sử dụng dịch vụ tăng Like Fanpage của Thuật Nguyễn Corp ?

dich vu tang like fanpage

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook, sở hữu đội ngũ nhân viên marketing giàu kinh nghiệm, Thuật Nguyễn Corp tự hào mang đến quý khách hàng những dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook hiệu quả với mức giá tốt nhất.

+ Cam kết hoàn tiền lại nếu không đáp ứng được số like yêu cầu.

+ Tốc độ tăng like hợp lý và cam kết deadline cụ thể.

+ Phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

+ Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, đề xuất giải pháp xây dựng và quản lý Fanpage hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc tăng like, còn một cách khác để tăng tương tác và uy tín cho Fanpage của bạn, đó chính là sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động tại Thuật Nguyễn Corp. Mọi bài đăng của bạn khi đăng tải lên fanpage sẽ có những lượt like lên nhanh chóng và đảm bảo đó là like thật.

Bạn không cần phải làm gì chỉ cần gửi ID fanpage sau đó yên tâm đăng bài là được. Với những bài đăng của bạn sẽ nhận được sự quan tâm chú ý hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng gói dịch vụ trong 1 tháng để biết, và chỉ gia hạn thêm khi thấy hiệu quả.

Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bài viết liên quan